Thế Giới Nhà Đất 24h

THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h – Trung tâm môi giới bất động sản online đầu tiên tại Việt Nam THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h được thành lập vào ngày 22 tháng 07 năm 2019, giữa lúc kinh tế đất nước đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, trong đó có thị trường bất động sản đang gặp nhiều biến động.

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh đó, THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h cũng nhận thức được rõ ràng những cơ hội cũng như thách thức và thành công sẽ gặp phải.

1. Thách thức Năm 2019 được ghi nhận là năm kinh tế đất nước đang phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ, bước vào xu thế hội nhập và đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

2. Cơ hội Với việc sở hữu một đội ngũ lãnh đạo trẻ năng động, đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h có định hướng phát triển rõ ràng và thực hiện theo kế hoạch một cách nghiêm khắc và chặt chẽ. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực tiến về phía trước nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Nhờ có định hướng đúng đắn, THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT đã không ngừng lớn mạnh và đạt được những thành tựu hiếm có, trở thành một trong các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, môi giới bất động sản uy tín nhất tại thành phố Hà Nội, Nam Định và là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp, gia đình Việt Nam.

3. Sứ mệnh của thế giới nhà đất THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT mang trên vai sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán cho thuê bất động sản online tốt nhất tại thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, phí môi giới tùy theo chủ nhà , chủ đầu tư quyết định, phí môi giơi rẻ nhất thị trường Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h luôn nỗ lực để giải quyết những vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Triết lý phát triển của THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h Chúng tôi phát triển theo triết lý: Uy Tín, Chất lượng, Hiệu Quả Là Giá Trị Cốt Lõi Của THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h. Để có thể luôn sống và làm việc theo triết lý ấy thì THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT luôn lấy chữ “tâm” làm gốc, chữ “tín” làm đầu trong tất cả mọi hoạt động của công ty. Chính vì lẽ đó mà các đối tác, khách hàng khi đã thực hiện giao dịch với THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT đều cảm thấy yên tâm và hài lòng với chúng tôi. Từ đó giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín và phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn.

5. Các lĩnh vực hoạt động Hiện nay, về các lĩnh vực hoạt động, THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT chia thành 5 phân khúc sau: 

  • Môi giới nhà đất 
  • Về dịch vụ cho thuê căn hộ, văn phòng, mặt bằng trung
  • Về phân khúc Nhà bán, dự án căn hộ bán 
  • Đầu tư các căn hộ, khu đất trên khắp cả nước

THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán bất động sản “Nhà phố, biệt thự, căn hộ…” chuyên nghiệp nhất tại TP Hà Nội và Nam Định.

Chúng tôi đã phải trải qua nhiều năm thăng trầm ảm đạm của thị trường bất động sản và đã đúc kết được những giá trị cốt lõi cần phải làm để phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và đạt được hiệu quả, giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT luôn đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng cho dù khách hàng kĩ tính nhất! 

Trước tiên, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho chúng tôi.

Quý vị đã tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h, đó là động lực để để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình.

Tại THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc.

Song song đó, chúng tôi cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc. 

Cuối cùng, dù ở đâu trên đất nước THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất.

Đây là yếu tố then chốt giúp chúng tôi thành công tại Việt Nam. 

Hiện tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn gặp không ít khó khăn, tuy nhiên đây vẫn là một thị trường tiềm năng.

Chúng tôi tin chắc sẽ có rất nhiều cơ hội đến với thị trường khi các nhà đầu tư sẵn sàng xúc tiến kế hoạch của họ tại Việt Nam.

Những nguyên tắc cơ bản của bất động sản thường không thay đổi quá nhiều theo thời gian, tuy nhiên những nguyên tắc cơ bản này cũng có những biến đổi nhất định nhằm phù hợp với sự chuyển động của thị trường.

Vũ Đức Hoàn là một người rất đam mê và hiểu biết về lĩnh vực bất động sản, anh đã giúp cho nhiều bạn trẻ có việc làm, có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề bất động sản.

Trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản anh cũng đã tư vấn cho hàng trăm công ty, tập đoàn trong và ngoài nước có được không gian làm việc chuyên nghiệp, mặt bằng kinh doanh hiệu quả, đầu tư bất động sản an toàn và sinh lợi cao….

Các bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm, hoặc muốn tìm hiểu sâu về Vũ Đức Hoàn có thể theo dõi thêm nhiều thông tin về anh qua Facebook, và các diễn đàn bất động sản!

Trân trọng!

THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 24h